Máy ép góc toàn phần Nano

192 lượt xem
Máy ép góc toàn phần Nano

Chế độ bảo hành

  • Bảo hành 10 năm motor và hệ thống điện.
  • Bảo hành toàn bộ thiết bị máy móc 3 năm.
  • Bảo hành lưỡi cắt bị mòn khi bị cắt Bavia 12 tháng.
  • Đào tạo cho anh em mới vào nghề thành thợ sản xuất cửa nhôm - Miễn phí
    Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Máy ép góc thường được gọi với cái tên khác như máy bấm góc, máy ghép góc cửa nhôm. Đây là thiết bị giúp liên kết 2 thanh nhôm cắt vát 45 độ lại với nhau bằng ke và keo ép góc chuyên dụng.

Để sản xuất hệ nhôm xingfa thì xưởng gia công nhôm bắt buộc phải nhập máy ép góc để thuận tiện trong quá trình gia công. Với công nghệ ép góc dùng máy bấm, ke 4.0mm, keo chuyên dụng, góc liên kết sẽ chắc chắc hơn, bề mặt khung cửa liền khối, khít tuyệt đối đồng thời độ bền vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống: sử dụng ke nhảy hoặc bắt vít đơn giản.

Trên thị trường có nhiều dòng máy ép góc từ máy ép góc thô sơ cho tới những dòng máy ép góc nhôm cao cấp, sử dụng cơ hoặc bằng hơi, tự động hoặc bán tự động… Tại kho xưởng Gopco đang phân phối rất nhiều loại máy ép góc kỹ thuật số CNC hoạt động hoàn toàn tự động.

Máy được tích hợp những tính năng tiện ích nhất như: ghép góc được tất cả các hệ nhôm mà không cần thay dao và chỉnh dao và lưỡi gà bằng nhấn số. Nhờ vậy, thành phẩm có độ chính xác rất cao, độ sai số chỉ khoảng ~0.015%, giúp quá trình gia công cửa nhôm nhanh chóng hơn. Một điều rất tiện lợi nữa đó là giá đỡ nhôm đã có thể gấp gọn được khi không sử dụng rất phù hợp với những xưởng nhôm có diện tích nhỏ hẹp.

Máy ép góc toàn phần

Máy ép góc toàn phần

Trên thị trường có nhiều dòng máy ép góc nhôm giá rẻ, tuy nhiên chất lượng máy và hiệu quả hoạt của máy không được đảm bảo. Nếu không may chọn phải những dòng máy ép góc không rõ nguồn gốc, hàng dựng, linh phụ kiện không phải hàng chính hãng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất, thành phẩm làm ra bị lỗi, tính thẩm mỹ kém. 

Trung bình, giá máy ép góc cửa nhôm Xingfa tốt thường sẽ có giá dao động từ 40-50 triệu trở lên tùy thuộc vào từng loại máy. Giá máy ép góc nhôm CNC đắt nhất sau đó đến dòng máy ép góc kỹ thuật số và bán kỹ thuật số…

0 đánh giá về Máy ép góc toàn phần Nano

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0932 041 026
0932 041 026
Zalo chat